web counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

สมัครบิตคับ bitkub เตรียม สร้างรายได้ กับ Morning Moon Village มอนิ่ง มูน

เบื้องต้นของโครงการนี้คือการผลิตเกมที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครจากเทคโนโลยีก่อนหน้านี้ ทีมงานเชื่อว่าเกมบนแพลตฟอร์มใหม่นั้นมีโอกาสซ่อนเร้นพร้อมกับความเชื่อที่ว่าโลกของ DeFi ได้ซ่อนแง่มุมของเกมเอาไว้ เช่น ความสนุกในการวางแผน การตัดสินใจ การสวมบทบาท การแข่งขัน และการให้รางวัล แม้ว่าจะมีเกมมากมายในอาณาจักร crypto และ NFT แต่เกมเหล่านั้นไม่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของทีม ดังนั้นเกมนี้จึงถูกริเริ่มและสร้างโดยทีม พัฒนา x10 Interactive เพื่อจัดการกับวิสัยทัศน์ของทีมและโอกาสที่มีอยู่ในตลาด


เพจ Bitkub Chain ได้ปล่อยตัวอย่าง PR และ VDO

ของ Morning Moon Village บนโซเชียลมีเดีย ก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากชุมชนคริปโตของประเทศไทย “Morning Moon Village เกมบล็อคเชนเกมแรกของประเทศไทย เป็นมิติใหม่ในอุตสาหกรรมเกมและสินทรัพย์ดิจิทัลในประเทศไทย การผสมผสานความสนุกทั้งแนวคิด NFT และ DeFi เกมนี้ช่วยให้คุณรวบรวมไอเท็มบน Bitkub Chain ได้อย่างปลอดภัยและไม่จำกัด”
Morning Moon Village ได้รับการพัฒนาโดย Extend Interactive หนึ่งในผู้พัฒนาเกมชั้นนำของประเทศไทย ทีมนักพัฒนาได้รับการลงทุนโดย Bitkub Ventures Co., Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Bitkub จัดตั้งขึ้นเพื่อลงทุนในสตาร์ทอัพรุ่นใหม่หรือโครงการที่มีเอกลักษณ์และน่าสนใจในอุตสาหกรรมบล็อกเชน

ปลูกผักแล้วได้เงิน เตรียมตัวให้พร้อม เล่นเกมส์แล้วได้เงิน มาแรงที่สุด นาทีนี้

สร้างรายได้ ด้วยการเล่นเกมส์ Morning Moon Village

เตรียมตัวให้พร้อม สร้างฟาร์มของคุณ ขายพืชผลของคุณ สำรวจและรวบรวมทรัพยากร สร้างอุปกรณ์ สนุกกับสัตว์เลี้ยงของคุณ Morning Moon Village เป็นเกมทำฟาร์มสำรวจที่ปฏิวัติโครงการทำฟาร์มแบบ defi
 

สมัคร bitkub เตรียมตัวเล่น Morning Moon Village

สนุกและมีรายได้ เกมส์ อนาคตใหม่ กราฟิก 3 มิติสวยงามสมจริง เกมดังกล่าวมีรางวัล NFT มากมายซึ่งผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์ได้ในกระบวนการทำฟาร์ม สนุก สมจริง

Morning Moon Village เป็นเกมปลูกผักทำฟาร์ม

และสำรวจทรัพยากร ที่นำระบบ Yield Farming แบบ Defi มาสร้างเป็นเกม ผู้เล่นจะได้เรียนรู้วิธีการเป็น Yield farmer และสร้างผลตอบแทนเป็นโทเคนดิจิทัล ไปพร้อมๆกับความสนุกจากการเล่นเกมสไตล์ทำฟาร์ม เกมนี้จะทำให้คนทั่วไปได้เข้าใจว่าการทำ Yield Farming จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
#bitkub #KUB


y8 forge Free Fire กิจกรรมใหม่ฟีฟาย💢ชุดใหม่โคตรแปลก + เอฟเฟคอย่างเท่💥กันกระสุน 100%[ไม่ดูถือว่าพลาด]

y8ลักกี้บล็อก เยี่ยมมาก พนักงานยิ้มแย้มforgeศูนย์บริการอะไหล่และสาขาทั่วประเทศสร้างรายได้ ด้วยการเล่นเกมส์ Morning Moon Villageสมัคร bitkub เตรียมตัวเล่น Morning Moon Villagepe server สอนทำสกิน"Minecraftส่วนหัว" แบบง่ายๆล่าสุด seed แจกสกินมายคราฟผู้ชาย15สกิน KAN GAMEเกมส์ y8

0 comments

สกิน เจ้าหญิง ดาวน์โหลด แจกโค้ดฟีฟายล่าสุด2021⚡💯ไส่ได้ทุกคน

pc ติดอันดับ และ คุ้มค่าjava editionรับรองจากสำนักงานสร้างรายได้ ด้วยการเล่นเกมส์ Morning Moon Villageสมัคร bitkub เตรียมตัวเล่น Morning Moon Villagepe server สอนทำสกิน"Minecraftส่วนหัว" แบบง่ายๆคําสั่ง เปิดเซิฟ Minecraft :

0 comments

สร้างบ้าน logo Free​ Fire​ สอนโหลดฟีฟายMAXแพทย์ใหม่ล่าสุด​ [FFCTH]​

เลโก้ สมกับที่คนชื่นชมclassicอยู่ที่ไหนสร้างรายได้ ด้วยการเล่นเกมส์ Morning Moon Villageสมัคร bitkub เตรียมตัวเล่น Morning Moon Villageแจก skin 1-1ฟีฟาย ใครเเพ้โดนลงโทษ!!!!18 pc สอนทำ Skin Minecraft [ใช้ได้ทุกเวอร์ชั่น]เกมส์y8 launcher

0 comments

 

พูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูล เกี่ยวกับ มอนิ่ง มูน Morning Moon Village เกมที่จะให้คุณสนุกไปกับ NFTs และเป็น Farmers ได้สะสมความสนุกแบบไม่จำกัด บน Bitkub Chain

สร้างฟาร์มของคุณขายพืชผลสํารวจและรวบรวมทรัพยากรสร้างอุปกรณ์ใหม่สนุกกับสัตว์เลี้ยงของคุณทั้งหมดบนบล็อกเชน! Morning Moon Village เป็นเกมทําฟาร์มสํารวจที่ปฏิวัติโครงการทําฟาร์มผลผลิต defi แบบดั้งเดิมด้วยกลไกเกมและกราฟิก 3 มิติเต็มรูปแบบ เกมนี้มีรางวัล NFT หลายสิบรางวัลซึ่งผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์จากพวกเขาในกระบวนการทําฟาร์ม

สมัครบิตคับ bitkub เตรียม สร้างรายได้ กับ Morning Moon Village
สมัคร-มอนิ่ง-มูน-192913142_120731793517028_3952914580044188443_n-1024×683

Build your farm, sell your crops, explore and collect resources, craft new equipment, have fun with your pets, all on blockchain! Morning Moon Village is an exploration farming game which revolutionizes the traditional defi yield-farming project with game mechanics and full 3D graphics. The game features dozens of NFT rewards which players can leverage them in the farming process.
https://youtu.be/wgahMQ8Nsj0

สร้างฟาร์มของคุณ ขายพืชผลของคุณ สำรวจและรวบรวมทรัพยากร สร้างอุปกรณ์ใหม่ สนุกกับสัตว์เลี้ยงของคุณ ทั้งหมดนี้บนบล็อกเชน! Morning Moon Village เป็นเกมทำฟาร์มสำรวจที่ปฏิวัติโครงการทำฟาร์มแบบ defi แบบดั้งเดิมด้วยกลไกของเกมและกราฟิก 3 มิติเต็มรูปแบบ เกมดังกล่าวมีรางวัล NFT มากมายซึ่งผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์ได้ในกระบวนการทำฟาร์ม

 

ส่องโปรเจค มอนิ่ง มูน NFT Farming เทรนด์ใหม่ของโลก DeFi ? โดย Kim DeFi Daddy


คำเตือน !! เวปนี้ไม่ใช่เวปอย่างเป็นทางการ ของ ผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือ ผู้ให้บริการ นี้ !!!
กรุณาตรวจสอบ ข้อมูล อีกครั้ง เพื่อ ความถูกต้อง ทางเวปไซท์ ไม่มีเจตนา ให้ข้อมูลที่ผิดพลาด หากพบความผิดพลาด ของข้อมูล กรุณาแจ้ง [email protected] ทางเวปไซท์จะรีบแก้ไขอย่างเร็วที่สุด

คำเตือน !! เวปนี้ไม่ใช่เวปอย่างเป็นทางการ ของ ผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือ ผู้ให้บริการ นี้ !!!

 

Bitkub Chain คืออะไร? รู้จักเครือข่ายบล็อกเชนฝีมือคนไทย เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมไทยก้าวไกลสู่ระดับโลก

x10 ประกาศพัฒนาเกมใหม่ มอนิ่ง มูน #MorningMoonVillage


ครั้งแรก กับเกม มอนิ่ง มูน ที่เป็น Official Project บน Bitkub Chain !